CEO Long Lê

CEO Long Lê

https://phunsuongtc.com/

CEO Long Lê là người thành lập công ty Phun Sương TC, với mong muốn phát triển thương hiệu Phun Sương TC trở thành đơn vị hàng đầu về cung cấp các sản phẩm máy bơm phun sương làm mát và lắp đặt hệ thống phun sương làm mát tại thị trường Việt Nam.

Hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển tiếng vang cho thương hiệu Phun Sương TC trở thành đơn vị đầu ngành chuyên cung cấp hệ thống phun sương làm mát chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Không thể không nhắc đến sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà sáng lập CEO Long Lê.

CEO Long Lê - Nhà sáng lập thương hiệu Phun Sương TC

CEO Long Lê đã phát triển thương hiệu Phun Sương TC vào giai đoạn nền kinh tế đang có những chuyển biến mạnh mẽ từ kích thích sự phát triển của doanh nghiệp, nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn.

Nắm bắt được nhu cầu tạo không gian xanh, tìm ra giải pháp vun trồng, chăm sóc tiện lợi hơn chính là tiền đề phát triển của Phun Sương TC. Từ giai đoạn đầu chập chững vào nghề đến nay đã hơn 10 năm, nhà sáng Long Lê của chúng ta đã phát triển thương hiệu vững mạnh, vươn xa như ngày hôm nay.

Công ty Phun Sương TC hiện đang là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành cung cấp hệ thống phun sương làm mát và dịch vụ lắp đặt, sửa chữa chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Sứ mệnh

Là người sáng lập nên thương hiệu Phun Sương TC, CEO Long Lê đặt trách nhiệm phát công ty lên hàng đầu. Đối với anh, Phun Sương TC luôn nỗ lực hoàn thành sứ mệnh của mình đó là đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về hệ thống phun sương làm mát, thiết bị phun sương nhà yến, máy bơm phun sương, hỗ trợ lắp đặt hệ thống tưới bãi cỏ biệt thự và các loại phụ kiện.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Cung cấp thiết bị, giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp, gia đình  bạn trên khắp đất nước Việt Nam. 

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển lớn nhất mà CEO Long Lê của thương hiệu Phun Sương TC muốn thực hiện là có thể đồng hành cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cùng trải nghiệm dịch vụ hàng đầu.

Công ty Phun Sương TC, chúng tôi luôn mang trong mình 3 mục tiêu để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất đó là “Dịch vụ uy tín – Hỗ trợ nhanh chóng – Bảo hành dài lâu “.

Không chỉ hợp tác với những đối tác lớn trong nước như: Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ, Công ty Digital Age, Hihi Coffee,.... Mà anh còn mong muốn hợp tác nhiều hơn với các đối tác nước ngoài như Ý, Đức, Mỹ, Pháp nhằm tạo điều kiện thuận lợi, phát triển doanh nghiệp lớn mạnh và nâng cao chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn. 

Giá trị hướng đến

Phun Sương TC luôn hỗ trợ khách hàng tối đa, đưa ra phương án tối ưu nhất cho cửa hàng, công xưởng và chính ngôi nhà của bạn với chi phí phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm phù hợp nhất với tất cả nhân viên tận tâm, thái độ làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm.

Ngoài ra, CEO Long Lê còn mong muốn phát triển cơ sở sản xuất kinh doanh ngày một lớn mạnh từ đó tạo điều kiện giải quyết công ăn việc làm cho nhiều người lao động hơn, góp một phần xây dựng, phát triển kinh tế đất nước.

Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm, khả năng lãnh đạo của nhà sáng lập Long Lê cùng tài năng và sự nỗ lực của toàn bộ nhân viên tại Phun Sương TC sẽ hoàn thành tốt mục tiêu, sứ mệnh đề ra. Từ đó đưa thương hiệu lớn mạnh, phủ sóng khắp cả nước.

Tác giả

Bài viết cùng Tác Giả

Top 3 hệ thống phun sương quán cafe GIÁ RẺ, chất lượng được rất nhiều chủ cửa hàng lựa chọn sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay.

Phun Sương TC chuyên nhận lắp dàn phun sương hơi nước giá rẻ, uy tín, chất lượng tại TPHCM.

TOP 10 bộ phun sương tưới lan được ưa chuộng và bán chạy nhất trên thị trường TPHCM hiện nay cùng nhiều ưu điểm và phù hợp với nhiều diện tích trồng lan. XEM NGAY.

Hệ thống tưới nước nhỏ giọt cho cây là gì? Ưu điểm, ứng dụng. Mọi thông tin chi tiết đều có sẵn tại đây. THAM KHẢO NGAY.