Tin tức

TOP10 bộ phun sương tưới lan được ưa chuộng và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay cùng nhiều ưu điểm và phù hợp với nhiều diện tích trồng lan. XEM NGAY.

Phun Sương TC chuyên nhận lắp dàn phun sương hơi nước giá rẻ, uy tín, chất lượng tại TPHCM.

Bài viết này sẽ cho bạn biết các loại béc phun sương tưới lan và cách chọn mua chuẩn từ A đến Z. XEM NGAY.

Nguyên nhân và các cách khắc phục lỗi máy bơm lên nước yếu. Nếu như bạn cũng đang gặp phải vấn đề tương tự hãy tham khảo bài viết ngay sau đây.

Top 7 mẫu máy bơm nước gia đình tốt nhất, giá rẻ sẽ được Phun Sương TC giới thiệu ngay trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Máy bơm nước tăng áp là gì? Có mấy loại máy bơm nước tăng áp trên thị trường hiện nay? Phun Sương TC sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên ngay trong bài viết này.

Hiện nay có những phương pháp tưới cây tiết kiệm nước nào? Thiết kế ống tưới nước như thế nào là tiết kiệm? Ưu nhược điểm của việc tưới cây tiết kiệm nước? XEM NGAY.

Cần mua những linh kiện gì để lắp hệ thống tưới cây nhỏ giọt? Quy trình lắp đặt hệ thống tưới cây nhỏ giọt vườn rau như thế nào? Một số lưu ý cần tham khảo. XEM NGAY.

Hệ thống tưới rau tự động là gì? Chi phí lắp đặt bao nhiêu? Lợi ích của hệ thống tưới rau tự động như thế nào? Một số lưu ý khi sử dụng hệ thống tưới rau tự động cần biết. XEM NGAY.