Lắp Đặt Hệ Thống Tưới Tự Động Cho Biệt Thự

Lắp đặt hệ thống tưới tự động cho biệt thự - giải pháp tự động hóa giúp bạn giảm thiểu tất cả các hoạt động chăm sóc cây, tiết kiệm thời gian hiệu quả. Hãy cùng Phun Sương TC tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này sau đây.

Ngày nay, thi công lắp đặt hệ thống tưới tự động cho biệt thự đang dần trở thành xu hướng và được nhiều gia chủ đặc biệt coi trọng. Bởi biện pháp này đem lại nhiều ưu điểm vượt trội, tiết kiệm thời gian, công sức nhưng bạn vẫn sở hữu một khu sân vườn xanh mát như ý. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ này, mời bạn cùng Phunsuongtc.com tìm hiểu rõ hơn trong những nội dung sau đây.

Lợi ích của lắp đặt hệ thống tưới tự động cho biệt thự

Lợi ích của lắp đặt hệ thống tưới tự động cho biệt thự

Vì sao lắp đặt hệ thống tưới tự động cho biệt thự được nhiều khách hàng của Phun Sương TC ưa chuộng đến vậy? Bởi nó đem đến những lợi ích thiết thực như sau:

1. Chủ động được thời gian và tiết kiệm được công sức chăm sóc

Trung bình thời gian ban ngày chúng ta bận rộn việc đi làm hay thỉnh thoảng đi du lịch, công tác hay vắng nhà dài ngày. Cho nên, việc dành thời gian để chăm sóc và tưới cây cho khu sân vườn là điều khó có thể thực hiện.

Để giải quyết vấn đề đó, bạn chỉ cần lắp đặt hệ thống tưới cây tự động, giúp bạn chủ động được thời gian tưới cây, tiết kiệm đến 80% thời gian mà không mất quá nhiều công sức.

Nhờ có bộ hẹn giờ điều khiển thông minh, hệ thống sẽ tự động bật chế độ tưới tiêu cho khu vườn mỗi ngày, sau khi hết thời gian thì hệ thống sẽ tự động tắt mà bạn không cần phải điều khiển, bật mở công tắc.

Với hình thức phun sương, Phun Sương TC tin rằng khu vườn nhà bạn luôn xanh tươi, luôn đầy đủ độ ẩm và được chăm sóc tốt nhất.

2. Tưới và bón phân tự động

Bạn lo lắng việc tưới tự động có thể gây ngập úng hay thiếu nước ở cây vì mỗi loại cây sẽ có nhu cầu nước khác nhau. Tuy nhiên, với các hệ thống tưới tự động hiện nay, mọi băn khoăn của bạn đều được giải quyết. Bởi hệ thống này cho bép bạn dùng các béc tưới điều chỉnh mức lưu lượng nước tùy vào từng loại cây.

Thêm vào đó, việc bón phân cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, thông qua hệ thống tưới tự động bạn tích hợp bộ châm phân tự động với nguồn. Các thiết bị này sử dụng loại phân bón dạng lỏng hoặc đã được hòa tan trong nước. 

Từ đó, chúng sẽ được tích hợp và bón từ vòi nguồn. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng điều chỉnh lưu lượng phân bón đúng và đủ đến từng loại cây.

Các hệ thống tưới tự động cho biệt thự phổ biến nhất

Các hệ thống tưới tự động cho biệt thự phổ biến nhất

Phun Sương TC đã và đang triển khai lắp đặt nhiều hệ thống tưới tự động cho biệt thự, trong đó có 4 loại chính như sau:

  • Hệ thống tưới phun mưa: Nước được tưới đều, không bỏ sót bất kỳ khu vực nào, có thể điều chỉnh lưu lượng nước ở từng khu vực, thích hợp để tưới cho bồn hoa, luống rau xanh hay khu vực cây cảnh...
  • Hệ thống tưới nhỏ giọt: Nước tưới sẽ nhỏ thành từng giọt đến chính xác vị trí của gốc cây, thường dùng tưới cho các gốc cân lớn, chậu cây cảnh, bức tường cây, hàng rào cây...
  • Hệ thống tưới phun sương: Phun ra tia nước thành màn sương mỏng và mịn, được ứng dụng rộng rãi cho vườn lan, các giỏ hoa treo, tưới làm mát không gian sân vườn;
  • Hệ thống tưới cỏ: Bán kính tưới lớn, có khả năng bao phủ đồng đều lên thảm cỏ trong khu vườn, thích hợp cho những biệt thự trồng những mảng có xanh.

Các bước lắp đặt hệ thống tưới tự động cho biệt thự tại Phun Sương TC

Các bước lắp đặt hệ thống tưới tự động cho biệt thự tại PHUN SƯƠNG TC

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Phun Sương TC luôn áp dụng quy trình lắp đặt hệ thống tưới tự động cho biệt thự chuyên nghiệp, khoa học, nhanh chóng như sau:

  • Bước 1: Khảo sát thực tế để xác định kiểu thiết kế sân vườn, số lượng nguồn nước, áp lực nước, tính toán số lượng và vị trí cây cần được lắp đầu tưới;
  • Bước 2: Lên thiết kế sơ bộ theo mô phỏng vườn biệt thự thi công và gửi bảng báo giá vật tư cho gia chủ, trao đổi thêm với gia chủ để cho ra phương án tối ưu nhất;
  • Bước 3: Ký hợp đồng thi công, nhận cọc trước một phần chi phí;
  • Bước 4: Thi công lắp đặt hệ thống tưới nước tự động cho biệt thự chuẩn kỹ thuật và theo đúng tiến độ đã đề ra;
  • Bước 5: Kiểm tra, vận hành thử trước khi bàn giao;
  • Bước 6: Ký phiếu bảo hành công trình cho khách hàng.

ĐÓN XEM: Lắp đặt hệ thống tưới tự động cho ban công chung cư

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới tự động cho biệt thự. Nếu bạn cần biết thêm các chi tiết về hệ thống này, nhanh tay liên hệ ngay với Phun Sương TC để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá nhé.

Lắp Đặt Hệ Thống Tưới Tự Động Cho Biệt Thự