LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG TẠI QUẬN 3

Biện pháp hiệu quả để tránh nóng vào mùa hè là gì? Một số người sẽ trả lời là lắp máy lạnh nhưng điều hòa tốn khá nhiều điện năng. Vì vậy, một số người sẽ đưa ra các giải pháp khác như sử dụng nước đá, ngâm cổ tay hoặc chân, tắm thường xuyên,...

Tuy nhiên, trong bài viết ngày hôm nay, bạn có thể “bỏ túi” thêm cho mình một giải pháp khác hiệu quả không kém điều hòa. Không để bạn chờ lâu, mời bạn cùng với Phun Sương TC khám phá dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương tại quận 3 ngay nhé.

Vị trí các béc phun sương khi lắp đặt hệ thống phun sương tại quận 3

Vị trí các béc phun sương khi lắp đặt hệ thống phun sương tại quận 3

Hệ thống phun sương có thể hoạt động hiệu quả không chỉ nhờ máy bơm phun sương phù hợp mà còn có các vị trí béc phun trong hệ thống dây dẫn. 

Mỗi quán có một diện tích và quy mô khác nhau nên khoảng cách của các béc phun cũng sẽ được sắp xếp khác nhau. Theo kinh nghiệm lắp đặt của Phun Sương TC, các béc phun sương tại các quán ăn, quán nước thường sẽ được lắp cách nhau từ 1 - 1,5 mét. 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn lắp hệ thống phun sương để chống bụi thì bạn có thể tính dựa theo chiều dài và chiều rộng của quán. Trong trường hợp, bạn kinh doanh quán sân vườn và yêu cầu diện tích phủ sương lớn thì vị trí các béc sẽ cách nhau lớn hơn. 

Dù quán có diện tích lớn hay nhỏ, những hạt sương cũng phải bao phủ đều diện tích. Để biết được khoảng cách chính xác giữa các béc, bạn có thể liên hệ với Phun Sương TC để được tư vấn cẩn thận trước khi bạn có ý định lắp đặt.

Cách chọn công suất máy phun sương phù hợp

Cách chọn công suất máy phun sương phù hợp

Như đã đề cập phần trên, công suất máy phun sương cũng đóng một vai trò khá quan trọng trong hệ thống. Vì vậy, việc lựa chọn công suất máy phun sương cũng cần được lưu ý.

Bạn cần lựa máy phun sương phù hợp với diện tích sử dụng của quán và số lượng béc phun sử dụng. Tránh trường hợp công suất máy bơm vượt quá số lượng béc sử dụng hoặc không đủ đáp ứng vì như vậy sẽ rất lãng phí và hiệu quả sử dụng cũng không cao.

Tiêu chí lựa chọn địa điểm thi công lắp đặt

Ngoài công suất máy và khoảng cách các béc, bạn cũng cần lựa chọn nhà cung cấp và lắp đặt uy tín, chuyên nghiệp. Nếu bạn không biết đánh giá dựa trên những gì, bạn có thể tham khảo những tiêu chí sau đây

Tiêu chí đầu tiên là nguồn gốc, xuất xứ. Với đa dạng mẫu mã trên thị trường, bạn cần tìm hiểu rõ các thương hiệu trên thị trường hiện nay. Không những thế, nguồn gốc của các thương hiệu đó cũng phải được công khai, minh bạch.

Thứ hai là giá cả của các sản phẩm được bán. Có nhiều nhà, công ty phân phối với nhiều mức giá khác nhau trên thị trường. Vì vậy, trước khi bạn mua, hãy so sánh giá các nơi với nhau để có thể mua được sản phẩm tương xứng với chất lượng.

Bên cạnh đó, khi mua máy bạn nên kiểm tra các tem và nhãn mác có bị trầy xước hay có dấu hiệu bong tróc hoặc còn nguyên vẹn hay không. Ngày nay,  có nhiều thủ đoạn đánh tráo hàng giả và hàng thật tinh vi dù bạn đã kiểm tra hàng rất cẩn thận nhưng vẫn khó nhận ra.

Nếu bạn mua trực tiếp tại cửa hàng, bạn có thể yêu cầu người bán cho chạy thử sản phẩm cũng như hỏi rõ về chính sách bảo hành. Điều này không những giúp bạn phát hiện ra các vấn đề của sản phẩm trước khi sử dụng mà còn có thể trực tiếp hiểu hơn về sản phẩm và bảo hành như thế nào.

Cuối cùng, sự uy tín của cửa hàng cũng có thể biểu hiện thông qua tác phong và thái độ cư xử của nhân viên với khách hàng. Nhân viên có thái độ tốt với bất cứ người khách nào cũng có thể để lại ấn tượng tốt đầu tiên trước khi mua hàng. 

Dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương tại quận 3 của Phun Sương TC

Dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương tại quận 3 của Phun Sương TC

Phun sương TC tự hào là một trong những đơn vị phân phối các hệ thống phun sương chuyên nghiệp, uy tín tại quận 3. Với chúng tôi, khách hàng luôn là sự ưu tiên hàng đầu nên chúng tôi không ngừng nâng cao các dịch vụ của mình. Đến với Phun Sương TC, bạn sẽ có được những lợi ích như sau:

  • Sản phẩm 100% hàng chính hãng, có kiểm định chất lượng;

  • Có thể được thử sản phẩm trước khi mua sắm;
  • Chính sách bảo hành lên đến 24 tháng tùy vào sản phẩm;
  • Hỗ trợ thi công và thiết kế hệ thống phun sương phù hợp với thực tế;
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, đúng chuẩn kỹ thuật;
  • Tư vấn viên nhiệt tình và hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ;
  • Giá cả công khai minh bạch và nhiều chương trình khuyến mãi khủng.

XEM THÊM: LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG TẠI QUẬN 2

Ngay bây giờ, bạn có thể tin tưởng hơn về dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương tại quận 3 đang được Phun Sương TC triển khai. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc cần biết thêm thông tin, hãy gọi ngay vào hotline: 090 137 2616 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất trong ngày.